Ý nghĩa tên Mai Anh – Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

(GMT+7)

Ý nghĩa tên Mai Anh là gì – Bố mẹ luôn muốn gửi gắm thông điệp, lời nhắn nhủ qua cái tên của con, muốn con có một cái tên hay và có ý nghĩa. Vậy tên Mai Anh có ý nghĩa như thế nào để đặt tên cho con?

Ý nghĩa tên Mai Anh - Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

Ý nghĩa tên Mai Anh là gì?

“Mai” là một loài hoa đẹp và mang dáng vẻ thanh tao.

“Anh” là sự anh minh, thông minh và tài trí

==> Để chấm điểm tên con cho thấy nếu bố mẹ đặt con tên Mai Anh với niềm kỳ vọng sau này con sẽ là một cô gái dịu dàng và thùy mị nhưng vẫn có sự cương quyết, nghị lực và bản lĩnh, có cái tâm trong sạch, có cái chí thanh cao.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Linh – Cách đặt tên đệm cho tên Linh hay nhất

Luận giải tên Mai Anh tốt hay xấu?

Thiên cách

Thiên cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Mai(8) + 1 = 9. Thuộc hành Dương Thuỷ. Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định và số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài sẽ thích hợp thì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân lên nghiệp lớn

Địa cách

Địa cách tên bạn là Mai Anh có tổng số nét là 16 sẽ thuộc hành Âm Thổ. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ CÁT (Quẻ Trạch tâm nhân hậu): Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

Nhân cách

Nhân cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Mai(8) + 1) = 9. Thuộc hành Dương Thuỷ. Quẻ này là quẻ HUNG: Là con người hay bất bình và không có một chính kiến nào. Không hay gặp vận may nếu biết cách kết hợp thì có thể sẽ có được thuận lợi với hoàn cảnh sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân tạo lên nghiệp lớn.

Ngoại cách

Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Anh(8) + 1 = 9. Thuộc hành Dương Thuỷ. ): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng và đoản mệnh. Nếu tam tài kết hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Vận hạn tên Mai Anh

Tính tình và nhân cách

Với những ai có tên Mai Anh thì chắc hẳn họ thích phưu lưu đây đó, khám phá những điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống. Là người có lập trường và ý chí vững vàng mà ít có ai làm họ thay đổi được suy nghĩa và ý kiến của bản thân. Con người phóng khoáng, sống thoải mái và là người có tham vọng lớn.

Tuy nhiên theo bói bài cho biết cùng là người dễ bị lừa dối và phản bội. Là người sống giàu tình cảm và dễ bị tổn thương nhưng lại luôn che dấu cảm xúc của mình bằng vẻ bề ngoài luôn tươi trẻ.

Xem thêm: Những nguyên tắc đặt tên con theo phong thủy cần lưu ý

Công việc và tiền bạc

Là người dễ thành công trong công việc và có khả quản trị, có khả năng làm giám đốc và người tài tử. Với đầu óc thích lãnh đạo cương quyết và nhiều tham vọng thì sẽ gặt hái được kết quả trong việc làm. Người làm công ăn lương có tâm nhưng lại ít có khả năng thành công.

Vì thế khi mà va chạm với chủ nhân là điều dễ gặp phải. Nhưng cũng dễ bị người khác ghét và có kẻ thù. Về tiền bạc, người số 1 dễ giàu mà cũng dễ bị đói rách. Dễ kiếm tiền nhưng cũng dễ mất tiền.

Tình duyên

Dù là nam hay nữ, những người này đều thích đi chinh phục đối phương chứ không thích một ai theo đuổi mình. Trong tình yêu, người mang số 1 sẽ rất thẳng thắn và nghiêm túc, không bao giờ lừa dối hay lợi dụng ai. Và họ cũng luôn yêu cầu đối phương phải thành thật, thủy chung và tôn trọng mình trong mọi hoàn cảnh.