Kèo O/U 2 1/2 là sao? Kinh nghiệm chơi kèo O/U 2.5

(GMT+7)

Kèo O/U 2 1/2 là gì? Cách phân biệt thắng thua trong kèo dự đoán này như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

Kèo O/U 2 1/2 là gì?

O/U 2 1/2 thường được các cao thủ dự đoán gọi với tên gọi khác là kèo hai trái rưỡi, và được kí hiệu là kèo O/U 2.5. Đây là kèo O/U có mức tỷ lệ đặt cược trung bình không quá cao và thường xuất hiện trong các giải đấu lớn. Khi kèo O/U này xuất hiện thì điều này cho thấy hai đội có lối chơi không quá cời mở và hàng công có khả năng ghi bàn chưa thực sự hiệu quả.

Kèo O/U 2.5 để chơi được hiểu quả thì người chơi cần phải hiểu thật rõ về trò chơi này. Sau đó tính toán lối chơi một cách hợp lý. Ngoài ra việc người chơi nắm rõ được cách đọc kèo cũng vô cùng quan trọng.

Kèo O/U 2 1/2 là gì?

Cách nhận biết thắng thua khi đánh O/U 2.5

Trường hợp đặt cược kèo tài (trên) 2.5 trái

  • Thua: Nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu nhỏ hơn 3 bàn thì người chơi đặt cửa tài sẽ thua đủ tiền còn đặt cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền.
  • Thắng: Nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được lớn hơn hoặc bằng 3 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho kèo tài sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho cửa xỉu sẽ thua đủ tiền dự đoán.
  • Trong kèo O/U 2 1/2 là gì không xuất hiện trường hợp kèo hòa.

Trường hợp đặt cược xỉu (dưới) 2.5 trái

  • Thua: Nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu lớn hơn hoặc bằng 3 bàn thắng thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền.
  • Thắng: Khi tổng số bàn thắng trong trận đấu nhỏ hơn 3 bàn thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền dự đoán.

Kinh nghiệm soi kèo O/U hai trái rưỡi

Để soi kèo O/U  2 1/2 được hiệu quả thì người chơi cần phải nắm võ những thông tin như: thành tích đối đầu, sơ đồ chiến thuật, tính chất của trận đấu giữa hai đội… như vậy việc soi kèo sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra tính chất trận đấu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến số bàn thắng được ghi trong một trận đấu. Những trận đấu có tính chất quan trọng thì hai đội sẽ có lối chơi rè dặt hơn, chặt chẽ hơn. Tuy nhiên người chơi cũng cần nắm rõ các bẫy mà cổng game đưa ra để tránh chọn phải kèo dụ từ cổng game.

Để có kinh nghiệm dự đoán hiệu quả người chơi nên theo dõi các tỷ lệ kèo mà cổng game được ra, thống kê kết quả của rất nhiều trận đấu để có thể chọn lựa được tỷ lệ kèo cược phù hợp nhất. Từ đó có những nhận định về kèo O/U một cách hợp lý.

Xem thêm: Kèo O/U 2 trái là gì? Cách đọc kèo O/U hai trái đúng nhất

Những kèo cược chấp dưới 1 trái thì thông thường trận đấu đấy sẽ có ít bàn thắng được ghi. Do đó người chơi nên ưu tiên chọn cửa xỉu sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Bạn cũng có thể dự đoán và thống kê xác suất của nhiều trận đấu để có thể dự đoán được kèo cược chuẩn nhất.

Tuy nhiên với những trận đấu có tỷ lệ chấp cao từ 2 đến 2,5 trái thì khả năng cao đặt cửa tài sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng. Nếu những trận đấu mà đá đồng banh, thường có bàn thắng sớm thì khả năng trận đấu đó sẽ ra tài và chiến thắng đậm cho 1 đội.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo O/U 2 1/2 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.