Kèo O/U 1 trái là sao? Cách đọc kèo O/U một trái chuẩn nhất

(GMT+7)

Kèo O/U 1 trái là sao? Cách đọc kèo O/U một trái này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info.

Kèo O/U 1 trái là sao?

Kèo O/U 1 trái là một trong số những kèo dự đoán bóng đá hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người yêu thích. Điểm đặc biệt của kèo dự đoán bóng đá này chính là chỉ quan tâm đến tổng số bàn thắng mà không cần quan tâm đến hai đội thắng hay thua. Kèo O/U chơi dựa trên tổng số bàn thắng trong 90 phút của trận đấu chính thức không tính hiệp phụ.

Trong một vài trường hợp, kèo O/U vẫn có thể linh hoạt tính cả thời gian đá bù giờ nếu như xảy ra phạm lỗi và một số tình huống khác,..Tuy nhiên tỷ lệ cược O/U sẽ không được áp dụng tính trong đá hiệp phụ và luân lưu.

Trong kèo O/U thì:

• Khi cược kèo tài bạn sẽ thắng cược nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu lớn hơn 1 bàn thắng

• Khi cược kèo xỉu thì bạn sẽ thắng đủ tiền nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu không có bàn thắng nào được ghi.

Kèo O/U 1 trái là sao?

Cách đọc kèo O/U một trái

Để đọc kèo O/U 1 trái chuẩn thì bạn nên nắm được các trường hợp xảy ra như sau:

• Nếu tổng bàn thắng trong trận đấu bằng một thì sẽ hòa kèo cổng game sẽ hoàn lại tiền đặt cược.

• Nếu tổng bàn thắng mà nhỏ hơn 1 thì đặt cửa xỉu thắng còn đặt cửa tài sẽ thua

• Nếu tổng bàn thắng trong trận đầu lớn hơn hoặc bằng 2 thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng còn đặt cửa xỉu sẽ thua.

Xem thêm: Kèo O/U 1 1/2 là gì? Cách đọc kèo O/U 1.5 chuẩn nhất

Cách bắt kèo O/U 1 trái trúng thưởng lớn nhất

Loại hình thức O/U 1 trái thông thường sẽ là một kèo cược phụ được cổng game cho xuất hiện trong hiệp 1 hoặc trong hiệp 2 riêng. Nếu nó được chọn là kèo chính thì tỷ lệ kèo này khá thấp người chơi nếu đặt cửa tài sẽ có được cơ hội trúng thưởng cao hơn. Ngoài ra để chơi kèo O/U một trái được hiệu quả người chơi nên cân nhắc những cách bắt kèo như sau:

  • Để bắt kèo O/U 1 trái là sao chuẩn người chơi nên đầu tư vào khâu soi kèo một cách tỷ mỉ. Khi soi kèo người chơi nên ưu tiên tìm hiểu những thông tin nhận định trận đấu từ các chuyên gia, tính toán soi kèo một cách hợp lý nhất dựa trên bảng xếp hạng của trận đấu, xem phong độ thi đấu của hai đội trong 5 trận gần nhất. Đánh giá xu hướng thời tiết trong ngày diễn ra trận đấu và sân khách cùng sân nhà.
  • Ngoài ra khi soi kèo O/U bạn nên theo dõi tỷ lệ biến động của trận đấu sao cho phù hợp nhất. Nếu O/U tăng mà kèo chấp giảm thì bạn nên ưu tiên chọn cửa xỉu sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Biết phân biệt kèo thơm và kèo dụ để lựa chọn đặt cược một cách thông minh nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo O/U 1 trái là sao? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.