Kèo O/U 1 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1.75 chuẩn nhất

(GMT+7)

Kèo O/U 1 3/4 là gì? Cách đọc kèo O/U này như thế nào? Đang là một trong số những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

Kèo O/U 1 3/4 là gì?

Kèo O/U 1 3/4 còn được cá cao thủ dự đoán gọi là kèo O/U 1 trái rưỡi hai trái. Tuy nhiên tại các cổng game hiện nay thì kèo O/U này thường được kí hiệu là 1.5 2 hoặc 1.75. Nhiều người chơi nhận định kèo cược này có tỷ lệ khá thấp nên nó không được áp dụng là kèo chính trong các trận đấu. Thường cổng game sẽ áp dụng đánh kèo cược này trong hiệp 1, để anh em có thể tham gia đánh bọc lót một cách hiệu quả nhất. Đối với dạng kèo này, nó hay được chọn bắt chính trong các trận đấu có tính chất quan trọng ví dụ như trong các giải đấu WC.

Kèo O/U 1 3/4 là gì?

Cách đọc kèo O/U 1.75

Để tham gia đọc kèo O/U 1.75 hiệu quả người chơi có thể thực hiện áp dụng cách đọc kèo dự đoán như sau:

Trường hợp 1: Nếu như tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn 2 bàn thắng thì người chơi đặt cửa tài sẽ chiến thắng còn đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Trường hợp 2: Nếu tổng số bàn thắng bằng 2 bàn thì người chơi đặt cược cho cửa tài sẽ thắng nửa tiền nhưng nếu đặt cược cho cửa xỉu sẽ thua nửa số tiền dự đoán.

Trường hợp 3: Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu từ 1 bàn thắng trở xuống thì người chơi đặt cược cho cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho kèo tài sẽ thắng đủ tiền.

Ví dụ về kèo 1 3/4

Để hiểu rõ hơn về kèo O/U 1.75 chúng ta sẽ cùng phân tích trận đấu Colombia và Nhật Bản khi áp dụng đánh kèo O/U 1.75 như sau:

Trường hợp 1: nếu người chơi bắt cửa tài cho kèo 1.5-2, nếu trận đấu có tổng cộng 2 bàn thắng thì người chơi đặt tài sẽ thắng nửa số tiền dự đoán. Còn nếu đặt cửa xỉu sẽ thua nửa số tiền dự đoán. Còn nếu trận đấu có tổng số bàn thắng là 3 bàn trở lên thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng đủ tiền còn đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Trường hợp 2: Nếu người chơi bắt cửa xỉu 1.5-2, mà tổng số bàn thắng chỉ có 2 bàn thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ thua nửa tiền còn đặt cửa tài sẽ thắng nửa tiền. Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu từ 0 – 1 bàn thì người chơi đặt cược cho kèo xỉu sẽ thắng đủ tiền.

Kinh nghiệm soi kèo Tài/Xỉu trong bóng đá

Muốn chơi kèo bóng đá Tài/Xỉu tốt nhất thì người chơi cần đánh giá năng lực thi đấu của hai đội để đánh cược một cách hiệu quả. Ở những trận đấu này, cơ hội chiến thắng của người chơi khá cao. Do đó, trong thời gian ngồi chờ cửa Tài bạn nên tính toán đánh theo tỷ lệ một cách hợp lý nhất.

Xem thêm: O/U 1 1/4 là gì? Cách đọc kèo O/U 1 trái 1 trái rưỡi chuẩn

Thứ hai, bạn nên chọnh những trận đấu có tính cạnh tranh cao để chơi, khi cầu thủ của 2 đội thi đấu rất quyết liệt, sẵn sàng phạm lỗi ghi bàn thì cơ hội thắng cửa tài cũng sẽ cao hơn. Lúc này thì diễn biến trận đấu sẽ bị chia vụn, cơ hội sẽ tạo ra ít, bạn dễ thành công hơn.

Thứ ba, bạn nên chọn trận mà thành tích trong các lần đối đầu trong lịch sử của 2 đội đó ghi ít bàn. Thì rất có khả năng họ sẽ tiếp tục ít bàn thắng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo O/U 1 3/4 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.