Kèo O/U 1 1/2 là gì? Cách đọc kèo O/U 1.5 chuẩn nhất

(GMT+7)

Kèo O/U 1 1/2 là một trong số những kèo dự đoán bóng đá phổ biến hiện nay được nhiều người chơi lựa chọn. Vậy thông tin kèo O/U 1.5 này như thế nào? Mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

Kèo O/U 1.5 là gì?

Thông thường các tay chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp sẽ rất thích tham gia chơi kèo O/U 1 1/.2. Bởi vì kèo cược này không có các trường hợp thắng nửa hay thua một nửa như các kèo dự đoán khác. Hơn nữ đây là một tỷ lệ dự đoán O/U phổ biến tại các cổng game hiện nay thường được kí hiệu là O/U 1.5. Khi tham gia chơi kèo đặt cược này sẽ xuất hiện các trường hợp đặt cược cơ bản như sau:

Trường hợp 1: Tổng số bàn thắng trong trận đấu là 1 bàn thì người chơi cược cửa tài sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho cửa xỉu sẽ thắng nửa tiền.

Trường hợp 2: Nếu tổng số bàn thắng là 2 bàn thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng nửa tiền còn đặt cửa xỉu sẽ thua nửa tiền dự đoán.

Trường hợp 3: tổng số bàn thắng thì 3 bàn trở lên thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng đủ tiền còn đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Kèo O/U 1.5 là gì?

Quy định của kèo O/U 1 1/2

Trận đấu diễn ra có tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được lớn hơn 1.5 thì người đặt cửa tài sẽ thắng cược còn đặt cửa xỉu sẽ thua cược

Trường hợp trận đấu có tổng số bàn thắng nhỏ hơn 1.5 thì người chơi đặt cược cửa tài sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cửa xỉu sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Khi tham gia chơi kèo O/U 1.5 người chơi không cần quan tâm đội nào thắng đội nào thua mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng trong trận đấu.

Cách đọc kèo O/U 1.5 trái

Cách đọc kèo O/U 1 1/2 khá đơn giản và bạn chỉ cần nắm rõ các trường hợp cơ bản như sau:

Trường hợp người chơi đặt cược chọn cửa tài

  • Thắng : người chơi đặt cược cửa tài sẽ thắng tiền khi tổng bàn thắng trong trận đấu ≥ 2 bàn ( 2-0,3-0,4-0…).
  • Thua : Người chơi đặt cửa tài sẽ thua nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 1 bàn ( 0-0, 1-0).

Trường hợp đánh xỉu (dưới) 1.5 trái:

  • Thắng : người chơi đánh cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền trong các trường hợp tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 1 bàn.
  • Thua : người chơi chọn cửa xỉu sẽ thua tiền trong các trường hợp mà tổng số bàn thắng trong trận đấu ≥ 2 bàn bàn.

Xem thêm: Kèo O/U 1 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1.75 chuẩn nhất

Kinh nghiệm cá độ, dự đoán kèo O/U 1.5 trái

Kèo O/U 1.5 được đánh giá là một tỷ lệ kèo khá cao ở hiệp 1. Tuy nhiên nếu nó xuất hiện trong cả hiệp hai thì đây được xem là một tỷ lệ kèo tương đối thấp. Vì vậy khi chơi kèo O/U 1.5 bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Bạn nên soi kèo nghiêm túc về hai đội trước khi tham gia. Nên thu thập các thông tin liên quan đến trận đấu như đội hình thi đấu chính thức và những yếu tố khác như huấn luyện viên, thời tiết…
  • Tham khảo các tips soi kèo trước đó để có cơ hội chiến thắng cao nhất.
  • Nếu bắt O/U 1 1/2 theo cả 2 hiệp thì bạn nên ưu tiên chọn cửa tài sẽ có được cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Nếu lịch sử đối đầu giữa 2 đội không có quá nhiều bàn thắng  thì bạn cũng xem xét nên chọn cửa xỉu sẽ an toàn hơn
  • Nên áp dụng các phương pháp quản lí tiền cược và chơi gấp thếp.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu kèo O/U 1 1/2 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.