Thông tin kèo chấp 1/4 hiệu quả từ cao thủ Việt Nam

(GMT+7)

Kèo chấp 1/4 là một trong số những kèo chấp bóng đá phổ biến hiện nay. Vậy thông tin kèo dự đoán này như thế nào đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ và phân tích sau đây của ketquabd.info.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 là một trong số những kèo dự đoán bóng đá Châu Á hot nhất hiện nay được nhiều cao thủ cổng game ưu tiên áp dụng. Vậy kèo cược này có nghĩa là gì? Kèo 1/4 được hiểu là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1/4 trái. Kèo dự đoán này thường được xuất hiện trong các giải đấu mà hai đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu.

Trong dự đoán bóng đá thì kèo 1/4 còn được biết đến với những cái tên khác như kèo đồng banh nửa trái, kèo 0.25 hay kèo 0 – 0.5.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Thông tin kèo đồng banh nửa trái như thế nào?

Thông tin kèo 1/4 khá đơn giản người chơi cần phải nắm rõ được nguyên tắc chơi cơ bản như sau:

  • Chọn kèo trên, nếu thắng đội cửa dưới thì sẽ ăn đủ số tiền đặt cược, thua thì sẽ mất hết tiền đặc cược, còn hòa thì sẽ thua nửa số tiền đặt cược.
  • Chọn kèo dưới, nếu thắng đội cửa trên thì sẽ thắng nửa tiền, thua thì mất hết tiền cược, còn hòa sẽ thắng được 1 nửa số tiền tham gia đặt cược

Ví dụ về kèo chấp ¼

Kèo chấp 1/4 giữ hai đội Man City (kèo trên) chấp Man Utd (kèo dưới) tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra cho đội kèo trên là 0.97, còn tỷ lệ ăn kèo dưới là 0.92.

Lúc này kèo cược sẽ có 3 trường hợp xảy ra với đội MC như sau:

  • Nếu MC và MU đều hòa nhau thì bạn đặt cược cho MC sẽ thua nửa tiền. Trường hợp đặt cược 100.000đ, bạn sẽ thua 50.000đ.
  • Trường hợp Man City thua Man Utd thì bạn sẽ thua đủ tiền đặt cược. Nếu bạn tham gia đặt cược 100.000đ, thì số tiền đặt cược sẽ mất trắng.
  • Nếu MC thắng MU, bạn sẽ ăn đủ tiền tức là nếu đặt cược 100.000đ và tỷ lệ ăn cược mà cổng game đưa ra là 0.97 sẽ nhận được 970.000đ.

Nếu bạn đặt cược cho MU thì sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

  • Trường hợp MU hòa MC thì bạn sẽ ăn nửa tiền tức là nếu bạn đặt cược 100.000đ, bạn sẽ ăn 50.000đ.
  • Nếu trận đấu kết thúc với kết quả MU mà thua MC thì bạn sẽ mất hết toàn bộ số tiền đặt cược.
  • Trường hợp Man Utd thắng Man City bạn sẽ thắng đủ tiền. Tức là nếu như bạn đặt cược 100.000đ ăn theo tỷ lệ 0.92 sẽ nhận được 920.000đ.

Kinh nghiệm đánh kèo 1/4 hiệu quả

Tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến trận đấu

Khi tham gia đặt cược kèo chấp 1/4 bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến trận đấu như phong độ thi đấu, đội hình thi đấu chính thức, thời tiết, đội chủ nhà…để có thể tiến hành soi cầu và đặt cược thật hiệu quả cho đội có tiềm năng chiến thắng.

Xem bảng kèo cổng game

Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo, cùng tỷ lệ ăn thưởng để người chơi có thể dựa vào đó soi kèo và nhận định trận đấu một cách hiệu quả.

– Trường hợp đội kèo trên đá sân khách, chấp từ ½ đến 1 trái => Yên tâm đặt kèo dưới.

– Trường hợp kèo Châu á áp dụng tỷ lệ chấp 1/4, còn kèo châu Âu thì biến động về cửa hòa => Chọn chủ nhà.

– Trường hợp mà kèo Châu Âu không có nhiều sự biến động, trong khi kèo châu Á giảm => Chọn đội khách.

– Trường hợp kèo châu Âu tương đương với mức chấp ¼, còn kèo châu Á chấp ½ => thì nên chọn đội kèo trên.

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi kèo chấp 3/4 luôn thắng từ cao thủ cổng game

Bình tĩnh trong mọi tình huống

Việc kèo chấp thay đổi tỷ lệ kèo là việc làm rất bình thường mà cổng game đưa ra để dụ kèo chơi vào những kèo dụ. Việc của bạn cần làm chính là theo dõi tỷ lệ kèo để đưa ra những quyết định đặt cược hiệu quả nhất. Tốt hơn hết đừng quá áp lực phải thắng, cứ giữ cho mình một cái đầu lạnh để tăng cơ hội chiến thắng cho mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin kèo chấp 1/4. Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.