Bóng đá quốc tế 20/10: Simeone giải thích vì sao không bắt tay Klopp

(GMT+7)

Bóng đá quốc tế 20/10: Simeone giải thích vì sao không bắt tay Klopp; MU và 17 CLB họp khẩn phản đối Newcastle đổi chủ; Ibrahimovic thừa nhận Milan chơi tệ

Bóng đá quốc tế 20/10: Simeone giải thích vì sao không bắt tay Klopp

Simeone giải thích vì sao không bắt tay Klopp

Sau khi trận đấu giữa Atletico và Liverpool kết thúc, Diego Simeone đã chạy thẳng vào đường hầm và không bắt tay Jurgen Klopp. Sau đó, ông thầy người Argentina đã giải thích hành động của mình.

“Tôi không bao giờ bắt tay sau trận đấu bởi tôi không thích điều đó. Đây là hành động nguy hại cho sức khỏe kể cả là người thắng hay kẻ thua. Đó là cách nhìn nhận của tôi. Nhưng giờ nếu tôi gặp Klopp, tôi sẽ bắt tay ông ấy mà không có vấn đề gì”.

MU và 17 CLB họp khẩn phản đối Newcastle đổi chủ

Theo tờ Athletic, cuộc họp bất thường của nội bộ Premier League vừa diễn ra tối 19/10 (giờ Việt Nam). Trừ Man City bỏ phiếu trắng, 18 CLB còn lại của giải Ngoại hạng Anh, trong đó có MU, Liverpool và Chelsea đồng ý quan điểm phải ngăn Newcastle được chuyển giao cho Quỹ đầu tư công Saudi Arabia (PIF) do Thái tử Mohammed Bin Salman hậu thuẫn.

Griezmann lần đầu nhận thẻ đỏ ở Champions League

Rạng sáng nay, Griezmann đã phải nhận thẻ đỏ sau khi đạp chân trúng mặt Firmino của Liverpool. Đây là lần đầu tiên tiền đạo người Pháp bị đuổi ở Champions League. Anh cũng là cầu thủ duy nhất trong lịch sử giải đấu này bị đuổi sau khi đã có cú đúp bàn thắng.

Ibrahimovic thừa nhận Milan chơi tệ

Sau khi Milan thua Porto 0-1 vào rạng sáng nay, Ibrahimovic thừa nhận đội bóng của anh đã có màn trình diễn tệ nhất mùa giải. Dù vậy, Ibrahimovic tin rằng kinh nghiệm tại Champions League sẽ giúp các cầu thủ trẻ của Milan trưởng thành hơn.