Bóng đá Anh 9/10: Ronaldo kiếm bộn tiền nhờ Instagram

(GMT+7)

Bóng đá Anh 9/10: Ronaldo kiếm bộn tiền nhờ Instagram; Nếu bị sa thải, Steve Bruce sẽ bỏ túi 8 triệu bảng; Liverpool để mắt tới Asensio

Bóng đá Anh 9/10: Ronaldo kiếm bộn tiền nhờ Instagram

Ronaldo kiếm bộn tiền nhờ Instagram

Theo tờ The Sun, Cristiano Ronaldo là cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất nhờ quảng bá các sản phẩm trên trang Instagram cá nhân. Ngôi sao 36 tuổi của MU có lượng theo dõi trên Instagram là 353 triệu, cao nhất ở mạng xã hội này.

Theo ước tính, mỗi bài đăng của Ronaldo trên Instagram mang về cho anh 1,5 triệu bảng. Như vậy, chỉ cần đăng 1 bài quảng cáo trên Instagram mỗi tháng, Ronaldo sẽ kiếm được 18,6 triệu bảng mỗi năm. Còn nếu Ronaldo đăng với tần suất 1 bài/tuần, anh sẽ kiếm được 78,2 triệu bảng mỗi năm.

Đứng thứ 2 trong danh sách cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram là Paul Pogba, đồng đội của Ronaldo. Trung bình Pogba kiếm được 208 nghìn bảng nhờ mỗi bài đăng trên Instagram.

Nếu bị sa thải, Steve Bruce sẽ bỏ túi 8 triệu bảng

Theo The Telegraph, HLV Steve Bruce sẽ đút túi 8 triệu bảng nếu bị Newcastle sa thải. Hiện có nhiều thông tin cho rằng “Chích chòe” muốn mang về một HLV danh tiếng đủ để thu hút các ngôi sao lớn trên thế giới.

Liverpool để mắt tới Asensio

Theo truyền thông TBN, nhận thấy Marco Ansensio có tương lai không rõ ràng ở Real Madrid, Liverpool dự định sẽ hỏi mua ngôi sao tấn công 25 tuổi vào tháng Một. Từ đầu mùa, Asensio mới chỉ có 2 trận ở La Liga.

Arteta nhận giải xuất sắc nhất tháng 9

Sau khởi đầu tệ hại, Mikel Arteta đã giúp Arsenal thi đấu thăng hoa trong tháng Chín tại Ngoại hạng Anh. HLV người Tây Ban Nha cùng các học trò đã có trọn vẹn 9 điểm với 3 trận toàn thắng và hiện tại đã leo lên được vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.