Ý nghĩa tên Thiên An – Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

(GMT+7)

Ý nghĩa tên Thiên An là gì – Bố mẹ luôn muốn gửi gắm thông điệp, lời nhắn nhủ qua cái tên của con, muốn con có một cái tên hay và có ý nghĩa. Vậy tên Thiên An có ý nghĩa như thế nào để đặt tên cho con?

Ý nghĩa tên Thiên An – Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

Ý nghĩa tên Thiên An là gì

Khi chọn một cái tên để đặt cho con mình, cha mẹ nào cũng muốn đó là một cái tên không chỉ đẹp mà còn phải mang đến cho con mình một tương lai tốt đẹp.

Theo nghĩa Hán Việt: Thiên có nghĩa là Trời, thể hiện sự bao la, rộng lớn, đĩnh đạc và luôn mạnh mẽ, có tầm nhìn bao quát, toàn diện.

Còn chữ An có nghĩa là bình yên, an lành, mang ý nghĩa nói về những điều tốt đẹp.

=> Khi bạn đặt tên cho con là Thiên Ân có nghĩa là con sẽ được trời ban cho cuộc sống bình yên, êm ấm.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Gia Hân – Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

Luận giải tên Thiên An tốt hay xấu

Thiên cách

Thiên Cách là yếu tố đại diện cho bố mẹ, bề trên, sự nghiệp và danh dự. Đây cũng là yếu tố ám chỉ khí chất của con người cũng là đại diện cho thời niên thiếu.

Thiên cách tên Thiên An được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Thiên(3) + 1 = 4 mang hành Âm Hỏa, thuộc quẻ Đại Hung

Nhân cách

Nhân cách hay còn được gọi là Chủ Vận đây là trung tâm của họ và tên là vận mệnh của cả một đời người, đại diện cho nhận thức và quan điểm nhân sinh. Nhân Cách còn là biểu thị cát hung trong tên của họ, ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách sẽ đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên gọi Thiên An được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Thiên(3) + 1) = 4, thuộc Âm Hỏa, là quẻ Đại Hung

Địa cách

Địa cách hay còn được gọi là Tiền Vận (trước 30 tuổi) là đại diện cho bề dưới, vợ con, thuộc hạ, là những người nhỏ hơn mình, là nền móng của những người mang tên đó. Địa cách sẽ biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên Thiên An được tính bằng tổng số nét 1 + số nét của tên An(6) = 7, thuộc hành Dương Kim, quẻ CÁT

Ngoại cách

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao. Ngoại cách được coi là “Phó Vận” được dùng để xem phúc đức dày hay là mỏng.

Ngoại cảnh tên Thiên An được tính bằng tổng số nét của tên An(6) + 1 = 4, thuộc hành Âm Hỏa, quẻ Đại Hung

Tổng cách

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách và Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người có tên đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ tuổi trung niên trở về sau

Tổng cách tên Thiên An được tính bằng tổng số nét là Thiên(3) + An(6)) = 9, thuộc Dương Thủy, quẻ Hung

Xem thêm: Ý nghĩa tên Đức Thịnh – Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

Luận vận mệnh người tên Thiên An

Những người có tên Thiên An có khả năng thiên phú về sự tập trung, và chú ý, họ có ý thức tự rèn luyện, họ có cá tính và có ý chí sắt đá, ít khi làm việc gì mà không để hết nhiệt tâm.

Đôi khi họ tỏ ra lạnh lùng nhưng lại là người tốt bụng, không thích những điều tầm thường, dù thành công rực rỡ hay thất bại cũng cam tâm. Họ thường không giỏi thể hiện cảm xúc nên tỏ ra xa cách.

Họ là những người dễ dàng thành công ở những vị trí quan trọng, làm việc có kế hoạch và chủ động. Họ biết cách áp dụng những ý tưởng mới, Khi họ cống hiến hết mình cho công việc, họ có thể đạt đến đỉnh cao của thành công. Nếu là nhân viên, những người này rất tận tâm trong mọi công việc, luôn nhanh chóng và hiệu quả.

Họ có khả năng quản lý tài chính tốt, làm việc gì cũng kiếm được tiền là kiên quyết thực tế, biết đánh giá tiền bạc để chi tiêu hợp lý, không khắt khe nhưng cũng không hoang phí.

Trong tình yêu họ hay thay đổi, có thể yêu rất tha thiết nhưng sau đó lại rất hờ hững. Dù cuộc hôn nhân của họ cũng trải qua bao cay đắng nhưng chưa bao giờ là buồn tẻ. Họ là những người năng nổ, tạo hứng thú cho mọi người nên rất có sức hút với người khác phái.