Phân tích ý nghĩa tên Ngọc Linh mang điềm cát hay hung?

(GMT+7)

Ý nghĩa tên Ngọc Linh là gì? Đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy để biết thêm chi tiết về ý nghĩa tên này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

Ý nghĩa tên Ngọc Linh theo Hán Tự

Dựa theo phân tích nghĩa hán Việt chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa tên Ngọc Linh cơ bản như sau:

  • Ngọc ở đây được hiểu là ngọc quý, một viên ngọc có giá trị cao, đẹp đẽ tinh xảo mà nhiều người ước ao có được. Từ đó ba mẹ mong muốn con sau này sẽ là một cô gái thông minh, luôn biết trước biết sau được nhiều người yêu mến.
  • Còn Linh ở đây được hiểu là sự linh hoạt, linh khí thần thái hơn người. Ba mẹ mong muốn con sau này sẽ là một người thông minh giỏi giang luôn biết cư xử một cách tinh tế để có được một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Ý nghĩa tên Ngọc Linh theo Hán Tự

Luận giải tên Ngọc Linh tốt hay xấu ?

Về thiên cách tên Ngọc Linh

Thiên Cách là ý chỉ mối quan hệ giữa con cái cùng cha mẹ, ông bà và những người bề trên. Thiên cách cũng ám chỉ thiên cách và thời vận của người đó trong thời kỳ niên thiếu.

Thiên cách của tên Ngọc Linh thuộc Âm Thổ. Do đó Thiên cách của những bạn nữ tên này sẽ thuộc vào quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là một quẻ tốt đem lại nhiều vượng khí cho gia đình.

Xét về địa cách tên Ngọc Linh

Ngược với thiên cách thì địa cách chỉ mối quan hệ với những người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn được hiểu là thời kỳ tiền vận trước năm 30 tuổi. Địa cách của tên Ngọc Linh thuộc hành Âm Thổ. Do đó địa cách thuộc vào quẻ Cát nên nó sẽ đem lại may mắn và phúc đức cho gia đình.

Luận về nhân cách tên Ngọc Linh

Nhân cách là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và tương lai của một người. Nhân cách chi phối đến quan niệm sống và nhân sinh của một người. Nhân cách chính là nguồn gốc tạo nên vận mệnh, tài lộc, hôn nhân, gia đạo và các vấn đề liên quan . Muốn tính được nhân cách thì chúng ta sẽ tính tổng số nét chữ cuối cùng họ cộng với số nét chữu của tên.

Nhân cách của tên Linh Ngọc thuộc âm Thủy có quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia tộc hưng long. Nhưng có lên thì sẽ có xuống, thành công thì cũng sẽ có lúc suy tàn cuộc sống không được như ý.

Về ngoại cách tên Ngọc Linh

Ngoại cách là yếu tố thể hiện mối quan hệ giữ chủ mệnh với những yếu tố bên ngoài. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của chủ nhân với những yếu tố bên ngoài. Ngoại cách được xác trịnh bằng tổng cách trừ đi nhân cách.

Tên Ngọc Linh có ngoại cách thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách mang quẻ cát đem đên những điều may mắn và tài lộc trong con đường phát triển các mối quan hệ xã hội và làm ăn kinh doanh.

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa tên Yến Nhi cho con gái hay và chuẩn nhất

Bình giải về tổng cách tên Ngọc Linh

Tổng cách được xem là phản ảnh vận mệnh của một người từ năm 40 tuổi, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét trong tên lại với nhau

Do đó tổng cách tên Ngọc Linh thuộc  Âm Thủy. Do đó tổng thuộc quẻ số ĐẠI HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

Như vậy dựa theo những phân tích ở trên chúng ta có thể thấy đặt tên cho con là Ngọc Linh là một tên hay. Ba mẹ luôn gửi ngắn nhiều điều tốt đẹp và những hy vọng tuyệt vời của ba mẹ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu ý nghĩa tên Ngọc Linh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi phân tích đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa tên bé gái này.