Bóng đá Quốc Tế 6/2: Đơn từ chức của Eto’o bị bác bỏ

(GMT+7)

Bóng đá Quốc Tế 6/2: Đơn từ chức của Eto’o bị bác bỏ, 3 “ông lớn” Italia ủng hộ Serie A giảm số đội tranh tài….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Đơn từ chức của Eto’o bị bác bỏ

CAN Cup 2024 diễn ra chẳng hề suôn sẻ với ĐT Cameroon. Họ chật vật vượt qua vòng bảng và bị loại ở ngay vòng 1/8.

Sau giải đấu đó, Eto’o quyết định từ chức. Tuy nhiên các thành viên Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Cameroon không đồng ý. Họ bác đơn từ chức của Eto’o, qua đó tin tưởng cựu sao Inter Milan tiếp tục gắn bó với Liên đoàn bóng đá Cameroon”.

Bóng đá Quốc Tế 6/2: Đơn từ chức của Eto'o bị bác bỏ
Bóng đá Quốc Tế 6/2: Đơn từ chức của Eto’o bị bác bỏ

3 “ông lớn” Italia ủng hộ Serie A giảm số đội tranh tài

Juventus, Inter và AC Milan là 3 đội bóng lớn tại Serie A vừa ủng hộ đề xuất giảm số đội tham dự giải đấu từ 20 xuống còn 18. Đề xuất này được Chủ tịch FIGC Gabriele Gravina đưa ra như một phần của kế hoạch cải cách bóng đá Italia, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Theo nhận định bóng đá, Lega Serie A và phần lớn các câu lạc bộ khác hiện đang phản đối ý tưởng này. Tuy nhiên, trong cuộc họp của các câu lạc bộ Serie A mới đây, Juventus, Inter và AC Milan đã bất ngờ lên tiếng ủng hộ việc giảm số đội xuống 18. Các nguồn tin cho rằng việc giảm số đội sẽ giúp các đội bóng lớn kể trên kiếm được nhiều tiền bản quyền truyền hình hơn và cũng dễ dàng chia chác số tiền lợi nhuận hơn.

Barca chính thức lên tiếng về tin đồn Jurgen Klopp thay Xavi

Tháng trước, Xavi tuyên bố sẽ từ chức huấn luyện viên trưởng của Barcelona vào cuối mùa giải, cho câu lạc bộ vài tháng để tìm người kế nhiệm. Trong khi đó, HLV Jurgen Klopp cũng đã xác nhận ông sẽ rời Liverpool vào mùa hè này sau 9 năm ở Anfield.

Mặc dù khẳng định sẽ nghỉ thi đấu một năm nhưng Klopp đã được cho là sẽ chuyển đến Camp Nou vào mùa Hè này. Khi được hỏi về khả năng cựu HLV Dortmund dẫn dắt đội bóng xứ Catalan, Giám đốc thể thao của Bara, Deco nói với La Vanguardia:

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời nhưng tôi không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để nói về điều đó. Huấn luyện viên mới sẽ muốn thực hiện thay đổi nhưng trước tiên chúng tôi sẽ phải giải thích dự án và ý tưởng. Có rất nhiều lựa chọn.”

Khi được hỏi về Thiago Motta và Rafa Marquez, những người cũng đã được liên hệ với Barca, Deco trả lời: “Tôi không theo dõi công việc của Motta nhiều, tôi theo dõi Marquez thường xuyên hơn. Ông là một huấn luyện viên trẻ đang trưởng thành dù phải đối mặt với khó khăn”.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..