Kèo BTTS là gì? Kinh nghiệm dự đoán BTTS chuẩn nhất

(GMT+7)

Kèo BTTS là gì? Thông tin kèo BTTS – Yes và BTTS – No ra sao? Cùng chuyên mục tin bên lề đi tìm hiểu cụ thể hơn về loại kèo này nhé.

BTTS trong bóng đá là gì?

BTTS là tên gọi viết tắt của thuật ngữ trong bóng đá, BTTS nghĩa là 2 đội bóng cùng ghi bàn – Both teams to score. Loại kèo này khá phổ biến và thường gặp mỗi khi tham gia chơi giải tríi bóng đá online. Kèo này thường liên quan đến xác suất cả 2 đội đều ghi bàn trong một trận đấu. Kèo chơi này cũng khá dễ hiểu và bạn sẽ có 2 lựa chọn là hoặc KHÔNG.

 • Nếu bạn chọn CÓ: Thì 2 đội bóng phải ghi được ít nhất là 1 bàn thắng trong hiệp đấu chính thức thì bạn mới giành được chiến thắng.
 • Nếu chọn KHÔNG: Chỉ có 1 hoặc không đội bóng nào ghi được bàn thắng thì lúc này bạn mới thắng kèo này được.

Bất kỳ một loại kèo cược nào cũng vậy, muốn tìm được cơ hội chiến thắng lớn thì phải nghiên cứu cũng như có trực giác chuẩn nhất. Bạn cần giành thời gian để tìm hiểu về đội bóng mà mình định dự đoán.

keo-btts-la-gi-kinh-nghiem-soi-keo-btts-chuan-nhat
Kèo BTTS là gì? Kinh nghiệm dự đoán BTTS chuẩn nhất

Trường hợp nào nên đặt kèo BTTS

Khi đã tìm hiểu rõ về BTTS trong bóng đá rồi thì cần tìm hiểu những trườn hợp nên đặt kèo BTTS cho 2 đội cùng ghi bàn.

Những đội nào nên lựa chọn

Bạn muốn thắng được nhiều kèo thì cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng những trận bóng trong đó có thể chọn những trận mà có các đội bóng như sau:

 • Chơi với tâm thế tấn công nhiều hơn.
 • Ghi được bàn thắng dễ dàng nhất
 • Dễ bị thủng lưới dù bạn chơi ở bất cứ đâu
 • Đội bóng nằm trong nhóm trên ghi được 2.5 bàn thắng

Những điều kiện khác

Không chỉ nghiên cứu về những đội bóng thuộc nhóm trên để tăng cơ hộ chiến thắng thì bạn cũng cần phải nghiên cứu các điều kiện sau đây.

 • Ở tuyến phòng thủ của 2 đội có sự vắng mặt của ai không.
 • Tuyến tấn công không có sự vắng mặt nào.
 • Với trận đấu lượt về thì đội khách phải ghi bàn và giành được chiến thắng nếu đủ điều kiện thì sẽ đi tiếp.
 • Thời tiết ổn định không, vấn đề sân cỏ như thế nào?
 • Trận đấu bắt đầu lúc nào.
 • Tìm hiểu kỹ những thống kê về lịch sử đối đầu của 2 đội bóng.

Một số kèo khác có liên quan đến BTTS

2 đội ghi bàn và đội giành được chiến thắng

Những trường hợp này bạn cần phải dự đoán được đội nào sẽ giành được chiến thắng trong trận. Thường cổng game sẽ ra kèo dưới hình thức như kết quả/cả 2 đội ghi bàn. Thông tin này khá đơn giản, và trận đấu kết thúc khi 2 đội đều ghi bàn trong đó đội bạn dự đoán giành chiến thắng thì bạn sẽ thắng kèo.

2 đội ghi bàn và hơn 2.5 bàn

Trường hợp này, bạn sẽ cược 2 đội ghi được ít nhất 1 bàn và tổng số ít nhất phải 3 bàn. Đơn giản hơn là trận đấu có tổng nhiều hơn hoặc bằng 3 bàn thì bạn là người thắng cược chứ không quan trọng đội nào thắng hay thua.

Kèo kết quả/tổng số bàn thắng

Kèo cược này cũng không quá phổ biến như các loại kèo trên mà bạn cần dự đoán được đội giành chiến thắng cùng số lượng bàn thắng là bao nhiêu. Nếu dự đoán đúng thì sẽ thắng cược và đây là loại kèo khó, người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi dự đoán.

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về kèo BTTS là gì rồi nhé, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào để chơi kèo cược này.

Xem thêm: Kèo O/U 2 3/4 là sao? Cách bắt kèo O/U 2.75 chuẩn nhất